Hotline: 0965353584

Về Chúng Tôi

Trân trọng cảm ơn các anh chị, các bạn và các em học sinh đã chọn mục này khi ghé thăm ngôi nhà Viettalentkids của chúng tôi.

Chúng tôi chân thành biết ơn các bạn đã dành thời gian – thứ tài sản quý giá nhất của mỗi người để đến với những chia sẻ từ đáy lòng của chúng tôi tại đây. Xin bày tỏ cùng các bạn:

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi – những người đặt nền móng cho Viettalentkids, trước hết là những con người ham học hỏi và sống hết mình cho những đam mê.  Chúng tôi có nhiều năm hợp tác với các trường mầm non và tiểu học để mang đến cho trẻ chương trình học năng khiếu và kỹ năng sống ngay tại trường. Và chúng tôi  những con người không ngừng học hỏi ráo riết để tiếp thu những kiến thức mới nhất trong giáo dục thời đại. Chúng tôi là những con người đã trải qua niềm hạnh phúc khi thấu hiểu được bản thân mình, để biết mình sống vì lẽ gì và tìm được nguồn năng lượng không bao giờ cạn để thực hiện những lẽ sống đó. Chúng tôi cũng là những con người khát khao vượt qua mọi giới hạn để tìm ra những chiếc chìa khóa đích thực mang lại hạnh phúc và thành công cho người học. Và chúng tôi, chân thực, còn là những người cha, người mẹ có mong muốn cháy bỏng được nhìn thấy con mình trưởng thành, tài giỏi, thực sự hạnh phúc, bình yên. Tình yêu đó, mong muốn đó đã biến thành ước mơ thôi thúc chúng tôi hành động không chỉ vì con cái của mình mà còn vì tất cả thế hệ trẻ đến với chúng tôi. Và chúng tôi tin, khi chúng tôi  hành động vì tình yêu với tất cả đam mê của mình, những ý nghĩa và giá trị thực sự tốt đẹp sẽ đến được với người trẻ của chúng tôi, trẻ em của chúng tôi, con cái của chúng tôi.

Hoài bão, mơ ước, đam mê, mục đích sống của chúng tôi

          Chúng tôi chỉ có một mơ ước, một đam mê, một khao khát, đó là hạnh phúc của thế hệ trẻ.

Những đứa trẻ hạnh phúc khi biết mình phải làm gì, nên làm gì với mọi khó khăn, thử thách

những đứa trẻ hạnh phúc luôn luôn mỉm cười với cuộc sống, biết mọi thứ vẫn đang và sẽ luôn luôn tốt đẹp hơn

những đứa trẻ hạnh phúc khi biết cách theo đuổi ước mơ, lẽ sống của cuộc đời mình

những đứa trẻ hạnh phúc khi biết yêu thương chính bản thân mình và những người xung quanh.

những đứa trẻ hạnh phúc khi biết cách tìm thấy bình yên trong tâm hồn và vượt qua mọi nỗi sợ hãi

Bởi tâm huyết đó, sau nhiều năm hợp tác với các trường mầm non và tiểu học trong việc giảng dạy các môn năng khiếu và kỹ năng sống, chúng tôi khao khát xây dựng một môi trường đủ điều kiện, tập trung và chuyên nghiệp để có thể mang đến những khóa học kỹ năng thực sự đặc biệt và chuyên sâu cho trẻ em từ 3 đến 15 tuổi. Chúng tôi tin rằng ngôi nhà được xây dựng từ tình yêu thương, trí tuệ, tâm huyết và sự thấu hiểu của chúng tôi sẽ là nơi xuất phát của những cuộc đời hạnh phúc và xuất sắc nhất.

Viettalentkids - chuyên gia kỹ năng