Hotline: 0965353584

 

Ngôi nhà của sự thấu hiểu

Bằng tất cả tình yêu, chúng tôi hân hạnh chào đón bạn ghé thăm nhà của chúng tôi – ngôi nhà của sự đồng hành và thấu hiểu

Chúng tôi hiểu rằng để giáo dục một con người, tốt hơn hết là tạo ra một môi trường, mà trong đó tràn đầy những tín hiệu tích cực. Những tín hiệu tích cực đó trước hết là những căn phòng ấm áp, có đầy đủ trang thiết bị cần thiết, tiện dụng và an toàn nhất để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Trên nền những trang bị tối cần thiết, chúng tôi tạo ra một không khí thực sự ấm áp và thư giãn giúp cho việc học của trẻ trở nên dễ dàng và thoải mái nhất có thể.

Chúng tôi không có những chiếc bàn giữ chân trẻ môt cách mệt mỏi mỗi giờ trẻ đến với chúng tôi nhưng chúng tôi có những chỗ ngồi đặc biệt thư giãn trên sàn gỗ giúp trẻ thoải mái hoạt động

Chúng tôi không có một bục giảng chia cách hai thế giới thầy – trò, nhưng chúng tôi có một không gian đầm ấm của sự thấu hiểu và đồng hành, nơi mà những người đi trước sẽ truyền lửa, sẽ lắng nghe, sẽ dìu dắt và sẽ luôn theo sát để mỗi đứa trẻ vượt qua được rào cản của chính mình trên con đường đến với hạnh phúc và thành công.

Ngôi nhà của niềm vui

Chúng tôi hơn hết thảy, thấm nhuần sự quý giá của thời gian, mỗi ngày là một món quà của tạo hóa dành cho mỗi người, vì vậy mà mỗi giây phút và sự tiếp xúc, chúng tôi đều khát khao mang đến nhiều ý nghĩa hơn nữa cho những đứa trẻ. Có thể chúng tôi không có một không gian tối tân, hào nhoáng, nhưng cái chúng tôi sẽ mang đến cho trẻ là những sự nhắn nhủ, động viên và khích lệ ở mọi nơi, mọi chỗ, mọi lúc trong không gian thân thương của chúng tôi.