Hotline: 0965353584

·        MỸ THUẬT CƠ BẢN

Đam mê để học – học để hạnh phúc

Mỹ thuật là một trong những lĩnh vực vô cùng thuận lợi để kích thích sự phát triển toàn diện của con người, khơi dậy tiềm năng về sự sáng tạo, óc quan sát, khả năng vận động tinh và tâm hồn biết đồng cảm, thưởng thức cái đẹp ... vv

Trong khóa học MỸ THUẬT CƠ BẢN dành cho trẻ từ 6 đến 10 tuổi tại Viettalentkid,  trẻ sẽ được học những kiến thức nhập môn, căn bản nhất về hội họa: từ cách pha màu, cách sử dụng từng loại màu vẽ, chất liệu, các hình họa, bố cục, đường nét cơ bản, và hơn tất cả là một tâm thế sẵn sàng đón nhận và thoải mái sáng tạo cái đẹp.

Tất cả mọi kỹ năng và bài học sẽ được thiết kế thành những hoạt động trải nghiệm mới mẻ và thú vị để hội họa đi vào trong trẻ một cách dễ dàng, hứng khởi và sâu sắc

  

Khi trẻ thực hành những kỹ năng hội họa, trẻ sẽ được quan sát thực tế có chủ đích, trẻ sẽ được kích thích vùng não dành cho sự sáng tạo, trẻ sẽ được thể hiện cá tính, mơ ước, suy nghĩ và thiên phú của mình. Vì vậy, trẻ sẽ tinh tế, tỉ mỉ và nhạy cảm hơn, trẻ sẽ phát triển được toàn diện cả hai bán cầu não, sẽ giải tỏa được cảm xúc và suy nghĩ của mình. Và cũng chính nhờ vậy, trẻ không chỉ có đôi tay khéo léo hơn, có óc quan sát nhạy bén hơn, học tốt hơn những môn học khác mà còn có một tâm hồn biết yêu thương và rung cảm.

Âm nhạc, sự thấu hiểu, tình yêu thương sẽ là những yếu tố đồng hành xuyên suốt trong quá trình phát triển sáng tạo với mỹ thuật của trẻ cùng chúng tôi tại Viettalentkids.

Mỗi khoá học Mỹ thuật cơ bản gồm 12 buổi (1buổi/tuần).

Thời gian học: 1200 phút/buổi.

Học phí: 1.450.000 Đ /khóa/12 buổi (học phí đã bao gồm bữa ăn nhẹ và toàn bộ họa phẩm trong quá trình học)

Bài viết liên quan