Hotline: 0965353584

Chân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm đến những thông tin của chúng tôi ở đây

Chúng tôi sẽ rất mừng nếu khi bạn tìm hiểu mục này, những thiên thần nhỏ trong gia đình bạn còn rất rất ít tuổi. Vì sao chúng tôi lại có nỗi vui mừng kì lạ như vậy?

Bởi chúng tôi luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những đứa trẻ và chúng tôi chắc chắn rằng, những món quà giáo dục, bạn dành cho trẻ có ý nghĩa càng lớn khi bạn tặng chúng cho con mình càng sớm!

Sẽ tuyệt diệu thế nào, khi những đứa trẻ của bạn trở nên tự tinhơn và hoạt bát hơn?

Sẽ tuyệt diệu thế nào nếu một ngày bạn nhận được sự quan tâm “rất chững chạc” từ bé con của mình?

Sẽ tuyệt diệu thế nào nếu một ngày, vầng mặt trời nhỏ của bạn tự giác làm những việc tốt cho mình và những người xung quanh?

Và sẽ tuyệt diệu thế nào, nếu một ngày, bạn nhận ra những đứa trẻ của mình đã trở nên thông minh hơn, tự chủ hơn, đồng cảmhơn và an toàn hơn khi bé có được những tư duy và kỹ năng sống tích cực vì được hướng dẫn bởi một chương trình trải nghiệm kỹ năng sống vượt trội – chương trình LÃNH ĐẠO BẢN THÂNdành cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi

Chương trình với thời lượng 12 buổi dẫn dắt, sẽ mang đến cho trẻ sự phát triển và học hỏi trong niềm hạnh phúc được thấu hiểu, được tôn trọng thực sự

Mỗi khoá học LÃNH ĐẠO BẢN THÂN  gồm 13 buổi (1buổi/tuần).

Thời gian học: 120 phút/buổi

Học phí: 1.950.000 đ/khóa/13 buổi (học phí đã bao gồm bữa ăn nhẹ, toàn bộ học liệu trong quá trình học và giấy chứng nhận)