Hotline: 0965353584

Người xưa thường nói: “đi một ngày đàng, học một sàng khôn” còn Goethe, nhà thơ, nhà bác học người Đức thì nói: “mọi lý thuyết chỉ là màu xám còn cây đời mãi mãi xanh tươi”. Tất cả những đúc kết ấy đều chỉ ra giá trị của thực tiễn cuộc sống đối với sự phát triển toàn diện của con người. Nếu chỉ mải mê học những môn học trong sách vở trường quy thì con người sẽ rất khó để ứng phó được với những biến đổi khôn lường trong cuộc sống, ngay cả bản thân những nhận thức có trong sách vở nếu không được đối chiếu với thực tế cuộc sống, không phục vụ cho cuộc sống thì đó cũng chỉ là mớ chữ nghĩa hỗn độn, vô giá trị làm rối ren đầu óc, lu mờ sáng kiến.

Việc học các môn học không thể thiếu việc áp dụng các lý thuyết của môn học đó để giải quyết các vấn đề thực tế, có như vậy, con người khi trưởng thành, xa rời vòng tay của cha mẹ, thầy cô mới có bản lĩnh để thành công và giữ cho cuộc sống được cân bằng, hạnh phúc. Nhưng hiện nay, phần lớn việc học của học sinh ở trường đều tập trung mục đích vào chuyện thi cử và điểm số, hơn nữa chương trình học các môn khoa học cơ bản khó lòng cung cấp được các kiến thức dưới dạng trải nghiệm chuyên sâu để con người phát triển nhận thức về bản thân, hiểu và quản lý được cảm xúc của mình, củng cố các giá trị sống tốt đẹp và trau dồi những năng lực sinh hoạt, năng lực tương tác, năng lực sinh tồn tối cần thiết. Những năng lực này nếu không được truyền đạt từ sớm và bài bản, con người sẽ mất rất nhiều thời gian và sinh lực sống mới lĩnh hội được trong cuộc đời, hoặc nếu không may, sẽ có người mất cả đời cũng chưa nhận thức được.

 Những khóa học kỹ năng sống chuyên biệt và hiệu quả tại Viettalentkids sẽ giúp con bạn chuẩn bị một hành trang cần thiết để vững bước vào đời. Tại đây, các khóa học kỹ năng sống được xây dựng công phu bao quát tất cả những kỹ năng quan trọng nhất trong cuộc sống của con người cùng với phương pháp dạy học tích cực và sáng tạo sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để các bậc phụ huynh dành tặng cho các con.

Viettalentkids - chuyên gia kỹ năng