Hotline: 0965353584

HÀNH TRANG CHO CON VÀO LỚP 1

 

Một bước ngoặt trọng đại không kém ngày đầu tiên đến trường ... mầm non

chính là ... ngày đầu tiên con bước chân vào cổng trường ... tiểu học ...

Đây là điều mà không nhiều phụ huynh nhận ra trong cuộc sống đầy bộn bề lo toan. Thường thì các bậc cha mẹ chỉ hay lo lắng tìm trường, dỗ dành, ở bên con trong thời kì phải đưa con tới các nhà trẻ, lo sao cho con không khóc nhiều quá, lo sao cho con không mè nheo đòi về kẻo muộn giờ làm, lo sao cho con tăng cân đều đặn và được cô nhận xét là ăn nhanh ăn giỏi, ngoan ngoãn, nghe lời. Nhưng các bậc phụ huynh có hay, đằng sau những giọt nước mắt và những cái níu tay không nỡ rời cha mẹ là cả sự xáo trộn lớn, nỗi lo sợ, sự hoang mang, lạc lõng trong tâm hồn đứa trẻ. Cho đến khi lớn lên, được cha mẹ dẫn tới một ngôi trường bề thế hơn, đông đúc hơn với nhiều sự khác biệt là trường tiểu học, nhiều trẻ đã không còn khóc sợ như lần đầu tiên tới trường mẫu giáo nhưng sự biến động trong tâm lý là không hề nhỏ và không thể xem nhẹ.

                                                      

                                                                (ảnh sưu tầm)

Tại sao con cần học Hành trang vào lớp 1 trước khi đặt chân đến ngưỡng cửa tiểu học?

Ở bậc mầm non hoạt động chủ đạo của con là vui chơi, thì đến tuổi tiểu học hoạt động chủ đạo của con đã có sự thay đổi lớn, chuyển từ hoạt động vui chơi sang hoạt động học tập theo giờ giấc quy định nghiêm ngặt. Và không chỉ có hoạt động học tập, con còn phải làm quen với những hoạt động rất khác biệt với lứa tuổi mầm non.

Nếu các bậc cha mẹ không hiểu rõ và không chuẩn bị kĩ càng cho con trong giai đoạn này, trở ngại tâm lý sẽ khiến con thụt lùi so với năng lực tự nhiên theo độ tuổi của con. Do những gánh nặng tâm lý mà học hành trở thành áp lực, bạn bè thầy cô, nhà trường trở thành ám ảnh. Nếu những bước đầu của con không được chuẩn bị tốt thì những sang chấn tâm lý có thể theo con suốt cuộc đời trong tiềm thức, ảnh hưởng và kìm hãm đứa trẻ xuất chúng trong con.

Hành trang vào lớp 1 mang lại cho con những điều gì ?

Khóa học HÀNH TRANG VÀO LỚP 1 trong thời gian này sẽ giúp các con có một chuẩn bị hữu ích để giải quyết những vấn đề gặp phải trong trường học và cuộc sống, giúp con làm quen với những mối quan hệ mới, cách thức học tập mới, quy củ mới, và sự nhận thức mới trong chính bản thân con.

  THIẾT LẬP TƯ DUY TÍCH CỰC CHO CON

Đứng trước mọi việc trẻ luôn nghĩ đến những mặt tích cực

Không bỏ cuộc khi gặp khó khăn

Biết tìm ra giải pháp thay vì phàn nàn về những việc không vừa ý

Hiểu rõ suy nghĩ và thái độ của bản thân mình

Biết vun đắp lòng tự tôn với những suy nghĩ tích cực

  THIẾT LẬP KỸ NĂNG CHUẨN BỊ ĐẾN TRƯỜNG

Hình thành thói quen sinh hoạt đúng giờ, theo ké hoạch

Các bước chuẩn bị sẵn sàng tới trường

  THIẾT LẬP KỸ NĂNG TIẾP NHẬN NHIỀU MÔN HỌC KHÁC NHAU

Con được làm quen với sách vở, các môn học vô cùng phong phú, sinh động

  ....

Và còn nhiều những kỹ năng tuyệt diệu giúp con bỏ túi thần kì để con tự tin vững vàng cắp sách tới trường, để mỗi ngày con đi học là mỗi ngày hữu ích, mỗi ngày lớn lên là mỗi ngày trưởng thành trong niềm vui !

Khóa học bao gồm 10 ngày học, mỗi ngày học với thời lượng 90 phút

Học phí: 1.500.000 VNĐ