Hotline: 0965353584

Có người nói mỗi người đều là lãnh đạo của đời sống cá nhân mình (Everyone is a leader of their own life). Thật vậy, bản thân mỗi chúng ta là những người chịu trách nhiệm tối cao cho cuộc sống của mình. Nếu mỗi chúng ta có những thói quen sinh hoạt tốt và kỷ luật, thái độ sống tích cực, có tinh thần sống vì con người, chắc hẳn cuộc sống của chúng ta sẽ rất sung mãn và hạnh phúc. Ý thức được tầm quan trọng của yếu tố đó đặc biệt là đối với con trẻ, đội ngũ giáo viên bộ môn Kỹ Năng Sống của trung tâm kỹ năng Viettalentkids, với kinh nghiệm giảng dạy, tình yêu thương trẻ và lòng nhiệt huyết với giáo dục, đã xây dựng và thiết kế khóa học LÃNH ĐẠO BẢN THÂN dành cho lứa tuổi tiểu học. Khóa học trú trọng vào ba mục tiêu chính, đó là: thiết lập tư duy tích cực cho trẻ, thiết lập thói quen sinh hoạt lành mạnh cho trẻ, thiết lập tinh thần nhân văn.

Thiết lập tư duy tích cực cho trẻ

Trong quá trình học, trẻ sẽ được hướng dẫn luôn nghĩ về mặt tích cực trong mọi việc, mọi tình huống. Trước khó khăn sẽ không bỏ cuộc mà luôn chủ động tích cực tìm ra giải pháp thay vì phàn nàn về những điều không vừa ý. Hiểu rõ về thái độ và suy nghĩ của mình, biết vun đắp lòng tự tôn với suy nghĩ tích cực

Thiết lập thói quen lành mạnh cho trẻ

Hướng dẫn trẻ hình thành thói quen sinh hoạt lành mạnh, biết lập và làm theo kế hoạch, hạn chế và từ bỏ những thói quen không có lợi cho sức khỏe. Điều này cũng giúp trẻ hình thành tính kỷ luật – một trong những phẩm chất quan trọng nhất trong công việc và cuộc sống sau này.

Thiết lập tinh thần nhân văn

Giúp trẻ hiểu được ý nghĩa và giá trị của cuộc sống, có thái độ khiêm tốn, sẵn sàng học hỏi; biết đồng cảm, chia sẻ, hòa đồng và giúp đỡ mọi người xung quanh; yêu mến cái đẹp, ham học hỏi và sáng tạo. Tinh thần nhân văn cũng là phẩm chất giúp trẻ hình thành ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội, điều sẽ mang đến những giá trị tinh thần như niềm vui, sự hạnh phúc cho đời sống.

 

VỀ KHÓA HỌC LÃNH ĐẠO BẢN THÂN

Mỗi khoá học LÃNH ĐẠO BẢN THÂN  gồm 13 buổi (1buổi/tuần).
Thời gian học: 120 phút/buổi
Học phí:  1.950.000đ /khóa/13 buổi (học phí đã bao gồm bữa ăn nhẹ, toàn bộ học liệu trong quá trình học)

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ!!!